Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
Vietnam Airlines tăng chuyến bay tại Cảng Hàng không quốc tế Cát Bi - Vé Máy Bay Rẻ Nhất
Vé Máy Bay Quận 12 - Sẽ mở thêm đường bay đi đến Hải Phòng nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng tại Hải Phòng và khu vực Duyên hải Bắc Bộ.

Tổng Công ty Hàng không Việt Nam chi nhánh Hải Phòng – Vietnam Airlines tại Hải Phòng vừa thông báo, từ Lịch bay mùa Đông 2018, Vietnam Airlines tăng tần suất bay. Ngoài ra, sẽ mở thêm đường bay đi đến Hải Phòng nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng tại Hải Phòng và khu vực Duyên hải Bắc Bộ.

Cụ thể, từ ngày 28-10, Vietnam Airlines phục vụ thêm 1 tần suất bay khứ hồi hàng ngày, khởi hành lúc 6h30 từ Hải Phòng đến thành phố Hồ Chí Minh, nâng tổng chuyến bay trên đường bay này là 5 chuyến khứ hồi/ngày trải dài trong các khung giờ từ 6h30 đến 20h45.

Đồng thời tăng thêm 3 chuyến/tuần thành tần suất khai thác hàng ngày đối với đường bay Hải Phòng đi Đà Nẵng. Đồng thời Vietnam Airlines điều chỉnh lịch bay sang khung giờ chiều để phù hợp hơn với nhu cầu khách hàng, đặc biệt phù hợp khách du lịch đến/về Hải Phòng từ Đà Nẵng.

Dự kiến trong tháng 12-2018, Vietnam Airlines sẽ đưa vào khai thác đường bay Hải Phòng – Nha Trang và tiếp tục phát triển thêm các đường bay mới đi/đến Hải Phòng trong giai đoạn tiếp theo.

Được biết, hiện với sự tăng trưởng từ 17-23%/năm, nhà ga T1 tại Cảng hàng không Cát Bi bắt đầu có dấu hiệu quá tải, khi có tới 11 đường bay với tần suất 40-50 chuyến bay/ ngày. Do đó, việc xây dựng thêm nhà ga T2 để tăng năng lực tiếp đón hành khách, vận chuyển hàng hóa, tạo sân đỗ và tiếp tục cải tạo đường lăn song song là yêu cầu cấp thiết.

Trước đó, Vietjet Air đã đề nghị UBND phố Hải Phòng cho phép doanh nghiệp này làm chủ đầu tư xây dựng nhà ga hành khách thứ 2 tại Cảng Hàng không quốc tế Cát Bi theo 2 giai đoạn. Tổng mức đầu tư dự kiến thực hiện dự án là 6.000 tỷ đồng. UBND thành phố Hải Phòng đã chấp thuận về chủ trương với đề xuất này và đề nghị Thủ tướng chấp thuận.

Tuy nhiên, sau đó, Bộ GTVT đã giao cho Tổng công ty Cảng hàng không phía Bắc – ACV nghiên cứu xây dựng nhà ga T2 để có thể đón 10 triệu lượt khách/năm tại sân bay Cát Bi.

Quảng cáo