Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
Vietstar Airlines - hãng hàng không thứ 6 của Việt Nam có gì đáng chú ý?
Vé máy bay Giang Phú - Đại lý vé máy bay giá rẻ

Công ty cổ phần Hàng không lưỡng dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) chính thức trở thành hãng hàng không nội địa thứ 6 của Việt Nam sau khi được Cục Hàng không Việt Nam cấp giấy chứng nhận người khai thác tàu bay (AOC).

Cục Hàng không VN vừa cấp giấy chứng nhận người khai thác tàu bay (AOC) cho Công ty cổ phần Hàng không lưỡng dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines). Đây cũng là hãng hàng không đầu tiên được cấp AOC thương mại cho máy bay phản lực thương gia tại Việt Nam.

Vietstar Airlines có 2 loại máy bay được cấp phép là Embraer Legacy 600 và Beechcraft King Air B300. Trong đó, Embraer Legacy 600 là máy bay phản lực thương gia, với tầm bay thẳng lên đến 8 giờ trong bán kính khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Còn Beechcraft King Air B300 là tàu bay cánh quạt hiện đại, có tốc độ cao, với 8 ghế du lịch.

Ngoài ra, Vietstar Airlines đã và đang thúc đẩy hợp đồng mua thêm chủng loại tàu bay thế hệ mới Legacy 650 vào khai thác trong thời gian tới.

Với 2 loại máy bay đã được cấp phép kể trên, Vietstar Airlines sẽ ký hợp đồng cung cấp dịch vụ bay VIP cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước thể hiện tính sang trọng và đẳng cấp thương gia cao nhất.

vietstar airlines hang hang khong thu 6 cua viet nam co gi dang chu y

Máy bay Embraer Legacy 600 là một trong hai loại máy bay mà Vietstar Airlines vừa được cấp chứng nhận khai thác

Vietstar Airlines cũng được phép khai thác vận tải hàng không thương mại theo các điều kiện nêu trong năng định khai thác đính kèm, phù hợp với các quy định của bộ quy chế an toàn hàng không và tài liệu hướng dẫn khai thác bay.

Cùng với kinh doanh hàng không dân dụng, hãng còn phục vụ cho bay thăm dò, khảo sát... và cung cấp các dịch vụ khác như bảo dưỡng, sửa chữa máy bay, phục vụ mặt đất, phục vụ hàng hóa, dịch vụ bay y tế (Medivac) nội địa, dịch vụ máy bay chở khách, chở hàng thuê chuyến, môi giới thuê máy bay...

Như vậy, Vietstar Airlines đã chính thức trở thành cái tên thứ 6 tham gia thị trường hàng không nội địa, cùng với 5 hãng khác là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Vasco và Bamboo Airways. Trước đó, thị trường hàng không nội địa Việt nam cũng có một số hãng khác từng hoạt động là Indochina Airlines, Air Mekong.

Được biết, Vietstar Airlines thành lập từ năm 2010, có trụ sở tại TP. HCM với số vốn điều lệ 300 tỷ đồng. Mục tiêu của hãng là cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách, hành lý, hàng hóa, đặc biệt là dịch vụ air taxi bằng các loại máy bay nhỏ dành cho đối tượng khách hàng có nhu cầu nhanh chóng.

tags: vé máy bay đường nguyễn văn quá, vé máy bay nguyễn văn quá quận 12, vé máy bay tô ký nguyễn văn quá

Quảng cáo