Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
Vé khứ hồi giá rẻ Hồ Chí Minh - Hà Nội tháng 12
Vé Máy Bay Rẻ Nhất - Vé Khứ Hồi

 Mua vé máy bay khứ hồi có rẻ hơn không?

Mua vé máy bay khứ hồi có rẻ hơn so với khi mua vé dạng một chiều hay không? Câu trả lời là “Không”. Tuy nhiên hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để biết bạn có nên đặt vé máy bay khứ hồi hay không nhé.

Trên thực tế giá vé máy bay thay đổi liên tục theo thời điểm đặt vé, ngày khởi hành, hạng vé, khung giờ của chuyến bay. Việc đặt vé càng sớm thì cơ hội sở hữu những chặng bay giá rẻ càng nhiều. Các hãng hàng không đều có những chương trình giảm giá vé máy bay theo tháng. Họ thường lên lịch rất nhiều chuyến bay trong nhiều tháng kế tiếp. Mỗi chuyến bay sẽ được chia ra làm nhiều hạng ghế và giá vé khác nhau.

Ví dụ đơn giản : sẽ có khoảng 20% số ghế trên máy bay giá cực rẻ, 30% giá rẻ và 50% còn lại là giá bình thường đến cao. Vì thế bạn sẽ có cơ hội đặt được những vé nằm trong 20%, 30% giá rẻ đó nếu chủ động đặt sớm. Khoảng thời gian đẹp nhất để đặt vé là tầm 2 – 3 tháng (trừ ngày lễ, Tết vì giá sẽ rất cao).

Mua vé máy bay khứ hồi có rẻ hơn không

Săn vé máy bay giá rẻ cùng Vietjet Air

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ nội địa và quốc tế hàng đầu Việt Nam. Liên tục tung ra những chương trình khuyến mãi vé máy bay với hàng triệu vé 0 đồng được tung ra trong một thời điểm. Việc vé máy bay vào thời điểm khuyến mãi sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

 

Quảng cáo