Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
Cục Hàng không lập tổ điều tra máy bay Vietjet rơi bánh - Vé Máy Bay Rẻ Nhất
Vé Máy Bay Quận 12 - Hai bánh trước rụng rời khiến càng chà sát xuống đường băng khi máy bay Vietjet hạ cánh tại Buôn Ma Thuột.

Sáng 30/11, Cục trưởng Hàng không Đinh Việt Thắng cho biết đã lập tổ điều tra sự cố máy bay Vietjet Air hạ cánh tại sân bay Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk). Ông Thắng đang đến sân bay để trực tiếp chỉ đạo.

Ghi nhận tại hiện trường, sau khi hạ cánh xuống Buôn Ma Thuột tối 29/11, máy bay Vietjet đã không còn hai bánh trước. Nhà chức trách đã tìm kiếm và đến hơn 10h sáng nay thì thấy hai bánh ở sân bay.

Hai bánh trước của máy bay Vietjet không còn khiến càng chà sát trên đường băng. Ảnh: Lê Văn. 

Hai bánh trước của máy bay Vietjet (bên trái) không còn khiến càng chà xát xuống đường băng. Ảnh: Lê Văn. 

Cảng hàng không Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk) phải đóng cửa sân bay từ tối qua để cơ quan chức năng khắc phục sự cố. Do sân bay nhỏ, cảng phải điều xe kéo từ sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa) về kéo máy bay ra khỏi đường cất hạ cánh để sửa đường băng hư hỏng. 

"Dự kiến sau 12h hôm nay, sân bay hoạt động trở lại. Chúng tôi thông báo cho các hãng hàng không từ tối qua, họ đã có kế hoạch chuyển lịch bay từ sáng xuống chiều để phục vụ hành khách", ông Nguyễn Chánh Duy, Giám đốc Cảng hàng không Buôn Ma Thuột nói. 

Chuyến bay VJ356 của hãng hàng không Vietjet từ TP HCM đi Buôn Ma Thuột gặp sự cố lúc 23h03 ngày 29/11. Tổ bay đã triển khai quy trình khẩn nguy, đưa hành khách thoát khỏi máy bay nhanh nhất bằng phao trượt. Có sáu khách bị chấn thương được đưa vào cơ sở y tế, bốn người đã xuất viện.

Chuyến bay khai thác bằng tàu bay VN-A653 của Airbus mới tiếp nhận hai tuần trước. Hãng đang phối hợp cùng nhà chức trách đánh giá sự cố và hỗ trợ khách hàng.

Đoàn Loan - Phước Tuấn (VNexpress)

Quảng cáo