Đăng ký vé máy bay online

 Khứ hồi  Một chiều 
Điểm khởi hành    Ngày đi   
Điểm Đến   Ngày về   
Người lớn Trẻ em (2->11 tuổi)    (Em bé có ghế)
Vé máy bay Nguyễn Ảnh Thủ - Phạt 2 triệu đồng vì lăng mạ, nhổ nước bọt vào nhân viên hãng hàng không Vietjet Air
Vé máy bay rẻ nhất - Hotline: 0903 044 116 | 0903 044 118

Ngày 31-7, Cảng vụ hàng không miền Bắc cho biết vừa ra quyết định xử phạt hành khách tên H.V.T với mức phạt 2 triệu đồng do hành vi lăng mạ nhân viên hàng không.

🍂🍁 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐕𝐞́ 𝐌𝐚́𝐲 𝐁𝐚𝐲 𝐑𝐞̉ 𝐍𝐡𝐚̂́𝐭 🍂🍁
📱 ĐT / Zalo: 0903 044 116 - 0903 044 118
🖥️ Skype: giangphu_travel - vemaybay_giangphu
🌎 Website: 
http://vemaybayrenhat.com.vn/

Cụ thể, sự việc nói trên xảy ra ngày 30-7, tại Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài - Hà Nội. Nam hành khách vi phạm tên H.V.T (38 tuổi), ở TP.Hải Phòng. Bị hãng hàng không Vietjet Air từ chối bay do đến chậm giờ.

phat 2 trieu dong vi lang ma nho nuoc bot vao nhan vien hang hang khong vietjet air

Theo đó, khách T có vé đi chuyến bay VJ401 từ Hà Nội đi Đà Lạt trưa 30-7. Chuyến bay có giờ khởi hành lúc 10h40, nhưng tới 10h50 hành khách mới tới cửa ra máy bay, vì vậy khách bị trễ chuyến, không bay được nữa.

Không đồng ý, anh này đòi gặp đại diện hãng để giải quyết. Trong lúc làm việc, hành khách này đã to tiếng, chửi bới, lăng mạ và nhổ nước bọt vào vào nhân viên N.M.P của hãng hàng không Vietjet Air.

Ngay sau đó, trung tâm An ninh hàng không sân bay Nội Bài sau đó đã lập biên bản sự việc và bàn giao Cảng vụ hàng không miền Bắc xử lý theo quy định.

Qúa trình làm việc, Cảng vụ hàng không miền Bắc đã ra quyết định xử phạt hành khách H.V.T số tiền 2 triệu đồng theo quy định của Nghị định 162 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng, với hành vi lăng mạ nhân viên hàng không.

vé máy bay nguyễn ảnh thủ, vé máy bay giá rẻ nguyễn ảnh thủ, đại lý vé máy bay nguyễn ảnh thủ, vé máy bay giang phú nguyễn ảnh thủ

Quảng cáo